Chính Sách Bảo Mật Tại Miền Tây Tourist

Đây là trang chính sách bảo mật Miền Tây Tourist – đơn vị Du lịch Lữ Hành chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng và chất lượng cao tại khu vực Miền Tây và Phú Quốc. Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi gồm có những nội dung như sau.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi đặt tôn trọng cao và cam kết bảo vệ tính riêng tư của bạn. Để hiểu rõ hơn về cam kết này, vui lòng xem bản Chính sách bảo mật dưới đây. Chính sách này sẽ chi tiết những cách chúng tôi thu thập, sử dụng và (khi cần) tiết lộ thông tin cá nhân.

Chính sách cũng sẽ trình bày các biện pháp mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân.

Chúng tôi coi trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin với quý khách. Chúng tôi tuân thủ Chính sách bảo mật khi sử dụng tên và thông tin liên quan đến quý khách. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết cho giao dịch mua bán và giữ thông tin của khách hàng theo quy định luật pháp hoặc mục đích cụ thể. Bạn có thể truy cập website và trình duyệt mà không cần cung cấp chi tiết cá nhân, khi đó bạn sẽ ẩn danh và không được xác định nếu không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Chính sách bảo mật thông tin tại Miền Tây Tourist
Chính sách bảo mật thông tin tại Miền Tây Tourist

1.Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt dịch vụ trên trang web.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để quản lý quá trình đặt dịch vụ, gửi thông báo liên quan đến giao dịch và cung cấp dịch vụ sau này. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán và chi tiết tài khoản ngân hàng.

Sử dụng thông tin

  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu qua trang web theo yêu cầu của bạn.
  • Thêm vào đó, thông tin này còn được sử dụng để quản lý tài khoản, kiểm toán giao dịch trực tuyến, cải thiện trang web và điều chỉnh nội dung để phù hợp với người dùng.
  • Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin để gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ, tuy nhiên, bạn có thể từ chối nhận thông tin tiếp thị bất cứ lúc nào.

Xử lý thanh toán trực tuyến

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý thông qua mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chính xác và thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào.

Bảo mật chi tiết đơn đặt dịch vụ

Chúng tôi lưu giữ chi tiết đơn đặt hàng của bạn với mục đích bảo mật. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web. Tại đây, bạn có thể xem chi tiết đơn đặt hàng, sản phẩm đã nhận và gửi, thông tin liên quan đến ngân hàng và email.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách cam kết bảo mật thông tin cá nhân và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu, trừ khi đó là lỗi từ phía chúng tôi.

2.Điều lệ khác về thông tin cá nhân

Chúng tôi có khả năng sử dụng thông tin cá nhân của bạn để tiến hành nghiên cứu thị trường, nhưng chi tiết sẽ được ẩn danh và chỉ dùng cho mục đích thống kê. Quý khách có thể lựa chọn không tham gia vào hoạt động này bất cứ lúc nào. Mọi câu trả lời cho các khảo sát hoặc cuộc thăm dò dư luận sẽ được bảo mật và không được tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi chỉ cần cung cấp địa chỉ email của bạn nếu bạn quyết định tham gia. Câu trả lời của bạn sẽ được lưu trữ riêng biệt và không liên kết với địa chỉ email.

3.Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Để đảm bảo điều này, Ban quản lý website giao dịch đã cung cấp những thông tin cơ bản và quan trọng cho khách hàng trước khi tham gia mua hàng và sử dụng dịch vụ trên website. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm mua sắm an toàn.

Khách hàng cần xem xét kỹ thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ đang được giao dịch trên website. Điều này bao gồm giá cả, thương hiệu, dịch vụ hỗ trợ, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng và thanh toán, số tài khoản ngân hàng, và các thông tin khác.

Ban quản lý website đã yêu cầu các thương nhân cung cấp thông tin như tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname Yahoo, nick Skype để khách hàng có thể liên lạc và thực hiện giao dịch mua hàng và dịch vụ một cách chính xác và an toàn.

Khi đăng ký làm thành viên trên trang web, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… Ban quản lý trang web đề xuất yêu cầu này và bạn phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin này.

Ban quản lý trang web Miền Tây Tourist và Công Ty TNHH TMDV Du Thuyền Sài Gòn không chịu trách nhiệm cũng không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu thông tin cá nhân mà họ cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi khách hàng chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

4.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Trang web sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm quản lý dữ liệu, cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau mua hàng. Thông tin này còn giúp chúng tôi phản hồi các câu hỏi và đáp ứng các yêu cầu từ phía khách hàng.
Phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi họ đăng ký làm thành viên và cũng trong quá trình họ cung cấp phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như chia sẻ câu chuyện của mình.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng chỉ sẽ được sử dụng trong quản lý và hoạt động kinh doanh của trang web, cũng như được chia sẻ với các đối tác liên kết. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để thông báo về sản phẩm và dịch vụ khác trên trang web https://mientaytourist.vn/ hoặc từ các công ty liên kết, và để liên hệ để biết ý kiến của khách hàng về sản phẩm hiện có hoặc tiềm năng. Thông tin cá nhân có thể được chia sẻ với các công ty khác nếu cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc cho các mục đích liên quan.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để cung cấp dịch vụ, đảm bảo thanh toán trực tuyến an toàn, hỗ trợ khách hàng, quản lý khách hàng và thu thập phản hồi từ khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân trong phạm vi cần thiết và phù hợp cho mục đích kinh doanh của chúng tôi. Để đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, chính xác và bảo mật của thông tin mà Người sử dụng cung cấp, chúng tôi áp dụng các biện pháp thích hợp. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ thông tin cũng thực hiện biện pháp bảo mật tương tự.

Thông tin cá nhân và thông tin riêng của Người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi áp dụng phần mềm riêng biệt để lưu trữ thông tin này, hoạt động duy nhất trên hệ thống máy chủ của chúng tôi và hệ thống máy chủ dự phòng.

Sự bảo mật về thông tin cá nhân và thông tin riêng của Người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức

\Xây dựng hệ thống tường lửa để ngăn chặn các hình thức tấn công mạng.
Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của doanh nghiệp luôn theo dõi hoạt động trang mạng một cách đều đặn. Để đảm bảo rằng mọi cuộc tấn công từ mọi phía đều có thể phát hiện và được ngăn chặn kịp thời.

Thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về bảo mật.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chính sách bảo mật thông tin tại trang web và sử dụng dịch vụ tại Miền Tây Tourist hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.